Resort Miền Bắc - Ngọc Sơn Resort

Resort Miền Bắc - Ngọc Sơn Resort

Khu du lịch Resort Miền Bắc - Ngọc Sơn Resort tự hào là điểm đến của những đoàn khách du lịch trong và ngoài nước. Nét đặc trưng của Resort Thanh Thủy là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bao gồm hệ thống bể bơi nước khoáng được khai thác từ nguồn nước khoáng nóng Thanh Thủy là nước khoáng Radon đặc biệt quý hiếm lần đầu tiên được phát hiện tại Miền Bắc Việt Nam. Trong nước khoáng có nhiều hàm chất vi lượng như: Natri, Canxi, Magie đặc biệt có nhiều hàm chất Radon – một loại nước Radon quý hiếm rất thích hợp cho việc tắm ngâm, hỗ trợ cho việc phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh, giúp thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu, có lợi cho tim, giúp con người có một làn da khoẻ đẹp, hồng hào. Đặc biệt những ai bị đau xương khớp hay làm việc nhiều, chân tay thấy mệt mỏi, rã rời chỉ cần tắm ngâm khoảng 30phút/ 1lần, kết hợp xoa bóp, bấm huyệt và thực hiện trong khoảng thời gian nhất định, bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể.. Kết hợp với tắm khoáng là tắm bùn khoáng vô cơ tốt nhất kèm theo những hương liệu, dược thảo, hoa tươi sẽ đem lại cho du khách một làn da tươi tắn, mịn màng ngay sau khi tắm bùn.Vị trí Thanh Thủy Heath Resort - Phọ

Vị trí Resort Miền Bắc - Ngọc Sơn Resort

Tọa lạc trên diện tích 87ha nằm ở phía Tây bên bờ sông Đà hiện nay “Khu liên hợp nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Resort Thanh Thủy ”với hệ thống khách sạn phòng nghỉ tiện nghi sang trọng, nhà hàng, các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú như: Hồ du thuyền, đạp vịt, sân cầu lông, xe đạp đôi, bar, cafe…, khu vực tắm khoáng và tắm bùn hiện đại. Đặc biệt trong thời gian gần đây chúng tôi mới đưa thêm vào loại hình tắm thuốc- rất thích hợp cho việc ngâm tắm phục hồi sức khỏe.

Khoảng 25 năm trước, trong khi thăm dò, điều tra địa chất thủy văn vùng Thanh Sơn - Thanh Thủy, Đoàn địa chất 303 đã phát hiện điểm nước khoáng nóng Tam Thanh thuộc LK 101 (thôn Thượng Lộc, xã Bảo Yên), song phải tới năm 1991 mới có đủ điều kiện khảo sát, lấy mẫu thử, lập luận chứng kinh tế kỹ thuật đề nghị cấp thẩm quyền cho phép khai thác. Qua thăm dò đánh giá cho thấy mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy được tạo thành và vận động theo các khe đứt gãy dưới sâu lòng đất tạo thành nước khoáng sulpát nóng dọc theo sông Đà với diện tích trên 1 km2, trữ lượng gần 20 triệu m3.

 

Khách sạn nghỉ dưỡng Resort Miền Bắc - Ngọc Sơn – Trung tâm Spa khoáng nóng tốt nhất thanh thủy?

Là cở sở nghỉ dưỡng mới nhất, thành lập cuối năm 2012. Trên diện tích 5 hecta cảnh quan và 9,000m2 xây dựng cơ sở vật chất giai đoạn 2012 – 2014, thuộc xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Tên tổ chức sở hữu:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Sơn Hải.

Trụ sở chính: Biệt thự 25, Ngõ 67, Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà NộI

Điện thoại: 04 37181597

Website chính thức: THANHTHUYRESORT.NET và NGOCSONRESORT.COM

Văn phòng giao dịch: Số 25, ngõ 67, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Khu nghỉ dưỡng: Xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy Phú Thọ. Tel: 0201 6555 888

 

Nguồn khoáng nóng Resort Miền Bắc – Trung tâm khoáng nóng Ngọc Sơn: THIÊN NHIÊN BAN NƯỚC KHOÁNG – NGỌC SƠN VỚI SỨ MỆNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.

 

Được khai thác từ độ sâu 75 – 120 m2 nước sẽ từ mạch nước ngầm phun trào lên mặt đất. Nhiệt độ cao nhất 41oC khi mới bơm nên bể, bể được bơm mới nước vào 6h00 sáng. Tắm hoáng nóng lúc mới bơm từ lòng đất là liệu pháp lý tưởng cho việc tắm ngâm chữa bệnh . Đến chiều cùng ngày nhiệt đọ giảm xuống còn từ 30 – 33oC, Nước càng để lâu trong bể nhiệt độ và độ khoáng sẽ càng giảm. Nếu để đến ngày hôm sau nhiệt độ xuống còn khoảng 28oC và nước sẽ chuyển sang mầu rêu, đáy bể có sự kết tủa.

 

Thời gian tắm ngâm khoáng nóng để chữa bệnh tốt nhất vào lúc từ 6 – 7h sáng thời gian này nước ở bể được bơm mới và giữ nguyên nhiệt độ. Ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng buổi sáng sớm, ngắm bình minh và hít thở bầu không khí trong lành của chốn quê Thanh Thủy Yên bình luôn là liệu pháp thư giãn tối ưu được nhiều người dân Hà Nội ưa chuộng vào mỗi dịp cuối tuần